• Hotline: 0908 562 750
Liên hệ quảng cáo

Xưởng chế biến gỗ ở Hà Nội cháy dữ dội, nhiều tài sản bị thiêu rụi

Xưởng chế biến gỗ ở Hà Nội cháy dữ dội, nhiều tài sản bị thiêu rụi

  Một xưởng chế biến gỗ rộng hơn 100m2 ở huyện Hoài Đức, Hà Nội bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi.

  Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 11h ngày 1/11, một xưởng chế biến gỗ rộng hơn 100m2 ở địa bàn xã Đức Giang, huyện Hoài Đức, Hà Nội bất ngờ xảy ra hoả hoạn kèm theo nhiều tiếng nổ lớn.
  Lúc này không có ai ở nhà. Người dân xung quanh vội hô hoán nhau dập lửa. Tuy nhiên, do bên trong nhà xưởng chứa nhiều vật dụng dễ cháy nên đám cháy bùng lên dữ dội kèm cột khói cao hàng chục mét.


  Ngọn lửa bùng lên dữ dội.
  Liên quan đến vụ việc trên, ông Nguyễn Phan Huy, Phó chủ tịch UBND xã Đức Giang cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã huy động đến hiện trường tổ chức dập lửa. Bên trong xưởng có nhiều gỗ và mùn cưa nên lửa cháy lớn, lan nhanh, tạo thành cột khói cao hàng chục mét.
  Đến 12h20 cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế, tuy nhiên lực lượng chức năng vẫn đang có mặt tại hiện trường, thống kê thiệt hại, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.
  Ông Huy cho hay, thời điểm xảy ra cháy, 2 công nhân đang đi công trình nên không có ai trong xưởng, đám cháy không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên, phần lớn kết cấu của xưởng bị sập đổ, nhiều máy móc, tài sản bị lửa thiêu rụi, thiệt hại vẫn chưa thể thống kê.
  Theo nguyên nhân ban đầu, vụ hoả hoạn được xác định do chập điện, vì khoảng thời gian cháy không có ai bên trong.
  Nội dung chính
   Liên hệ quảng cáo

   Tin mới